1
Bạn cần hỗ trợ?

Bé 5 tháng ăn dặm bột gì là tốt nhấtCó những mẹ khi con 5 tháng tuổi đã bắt đầu cho bé ăn dặm dù khuyến cáo của các chuyên gia thường là 6 tháng mới nên triển khai. Chính vì thế khi bé 5 tháng bắt đầu ăn dặm mẹ cần phải lựa chọn kỹ lưỡng phương thức cũng như loại bột phù hợp nhất.

Xem thêm: Bí kíp để mẹ đánh bay tình trạng em bé ăn không tiêu

Dù 5 tháng mẹ đã cho bé ăn dặm nhưng thực ra đây chỉ là giai đoạn tập sự của con để làm quen với chế độ ăn dặm khi bước vào độ tuổi chính thức. Do đó mẹ chỉ nên lựa chọn cho con ăn bột  ăn dặm vì lúc này cơ thể bé chưa thể quen với việc dung nạp lượng thức ăn ngoài sữa mẹ hoặc sữa bột vào cơ thể. Vì thế cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trong vấn đề chọn hình thái ăn dặm cho con là thực phẩm hay bột ăn dặm. Thực chất thì thực phẩm có khá nhiều dinh dưỡng nhưng để bé thích nghi ngay khi đang trong giai đoạn cần phải làm quen với chế độ mới quả là một yêu cầu khá khó khăn với bé, và đương nhiên bột ăn dặm là khả thi nhất trong giai đoạn này.

Tuy nhiên dù mẹ khá nhanh nhạy khi chọn cách thức cho bé ăn bột nhưng còn khá mù mờ trong việc lựa chọn loại bột nào là phù hợp giữa muôn vàn loại đang xuất hiện trên thị trường cũng như các kinh nghiệm của mẹ nuôi con. Để giải đáp lo lắng bé 5 tháng ăn dặm bột gì là tốt nhất thì mẹ cần phải quan tâm đến yếu tố dinh dưỡng của con. Bột ăn dặm tốt cho bé giai đoạn 5 tháng phải là loại bột có thể đáp ứng được các nhu cầu về dinh dưỡng cho bé đảm bảo cho sự phát triển toàn diện với đầy đủ các loại dinh dưỡng chủ yếu như vitamin (A, B, K…), chất khoáng (canxi, ma giê, phốt pho…). Khi nắm được kiến thức này thì việc mẹ chọn bột ăn dặm cho bé sẽ đơn giản hơn rất nhiều, và thực tế thì ngay trên bao bì sản phẩm đã có đầy đủ thành phần dinh dưỡng được in lên đó, mẹ chỉ cần tìm ra loại mà con thấy hấp dẫn và hợp nhất mà thôi.

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều hãng bột ăn dặm cho các bé ở các giai đoạn lứa tuổi khác nhau nhưng chủ yếu được chia ra làm hai loại là bột nội và bột ngoại. Bột ăn dặm nội là các loại bột được sản xuất trong nước theo dây chuyền hoặc là bột gia truyền từ lâu đời. Dù không quá đắt tiền nhưng bột nội vẫn đảm bảo các giá trị dinh dưỡng khi mẹ cho bé ăn dặm với các loại bột này. Các mẹ có thể tham khảo một số loại bột nội ăn dặm Ridielac, Nestle, Quân Béo….

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Trái ngược với bột ăn dặm nội địa thì bột ăn dặm ngoại có giá khá đắt đỏ nhưng chất lượng lại tương đối tốt. Không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đa dạng về vị, mùi hấp dẫn và bột dễ pha, dễ ăn. Ưu điểm của loại bột này còn là việc được đóng gói trong những hộp phù hợp. Tuy nhiên hiện nay tình trạng hàng nhái trà trộn mạo danh là hàng ngoại cũng khá nhiều nên mẹ cần phải lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng đế đảm bảo an toàn cho bé yêu.

Việc cho bé 5 tháng ăn dặm bột gì là tốt nhất đôi khi nó không nằm ở thương hiệu hay xuất xứ trong nước – ngoài nước mà nó có hợp với bé không, bé ăn vào có hấp thu và phát triển được không. Do đó mẹ cần phải chú ý trong việc lựa chọn loại nào là tốt cho con, đừng vì giá tiền hay thương hiệu mà bỏ qua những loại bột thực sự phù hợp với bé.

 

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button